Khen thưởng bạn đọc tích cực trong hoạt động thư viện NH 2017-2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

NH 2017-2018 có thể nói là một năm khá thành công của công tác thư viện. Từ việc thư viện vẫn tiếp tục duy trì được danh hiệu thư viện tiên tiến cho đến việc thực hiện thành công công tác xã hội hóa thư viện góp phần tăng thêm đầu sách và đặc biệt là việc thu hút đông đào học sinh đến thư viện.

Nhằm khuyến khích học sinh đến với thư viện, trong lễ tổng kết và phát thưởng NH 2017-2018 thư viện đã kết hợp biểu dương, khen thưởng một số học sinh đã tích cực trong hoạt động thư viện (gồm cả thành viên tổ cộng tác viên thư viện và bạn đọc là học sinh).

Hi vọng rằng, điều này sẽ giúp các em tích cực đến thư viện đọc sách để tiếp tục rèn luyện cho mình tinh thần tự học, tự nghiên cứu và đồng thời để thư viện thực sự trở thành trung tâm sinh hoạt văn hóa của nhà trường.

(Biểu dương, khen thưởng học sinh tích cực trong hoạt động thư viện NH 2017-2018)